Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khai trương Phòng Tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao.

|
ページビュー:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh, sáng ngày 8/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khai trương Phòng Tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao.

Đến dự Lễ Khai trương có Ths.Bs Ngô Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm; Trưởng, phó các khoa, phòng.

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân tặng hoa chúc mừng khai trương Phòng Tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao.

Hiện nay, tình hình dịch, bệnh diễn biến hết sức phức tạp, xuất hiện nhiều dịch, bệnh nguy hiểm có xu hướng gia tăng. Vì vậy công tác phòng bệnh càng thể hiện vai trò quan trọng, hạn chế lây lan, giảm tỷ lệ bệnh tật và tử vong. Vắc-xin là một phát minh vĩ đại của loài người, nhiều dịch, bệnh nguy hiểm đã được đẩy lùi như bại liệt, uốn ván sơ sinh, viêm gan siêu vi B, C… Hiểu được tầm quan trọng và mong muốn trở thành cơ sở chăm sóc sức khoẻ uy tín, chất lượng cho người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các vùng lân cận, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã triển khai, đầu tư phát triển Phòng Tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao.

Phòng Tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao cung cấp đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh cho người lớn và trẻ em, có nguồn gốc rõ ràng. Hệ thống giá được niêm yết cụ thể và ổn định mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý. Phòng tiêm được thiết kế hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn Y tế. khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ được trang trí đẹp mắt, ngộ nghĩnh giúp bé quên đi cảm giác sợ hãi. Đội ngũ y, bác sĩ đều được huấn luyện và đào tạo theo các quy trình chuẩn, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện quy trình tiêm chủng tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định Bộ Y tế. 

Tiêm vắc xin phòng dại cho bé 18 tháng tuổi bị mèo cắn

Việc triển khai Phòng Tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao sẽ giúp người dân được tiếp cập ngày càng nhiều với các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, đặc biệt sẽ cung cấp một số loại vắc xin mà chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia chưa triển khai; người dân có thêm nhiều sự lựa chọn đối với dịch vụ tiêm chủng phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe. 

Phòng Tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08/5/2024, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần (từ 7 giờ 30 đến 17 giờ hàng ngày).

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Việt Nga

 

User Online:5958

Total visited: 35753259