Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Lễ kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

         Chiều ngày 24/3/2023, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Lễ kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Tiến Cương – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Kiêm soát bệnh tật; đồng chí Phan Thị Thi – Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn Trung tâm;  đồng chí Đỗ Thị Bích Phương – Đại diện Cụm thi đua số 6 – Đoàn các cơ quan tỉnh; đại diện Hội Cựu chiến binh Trung tâm; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn qua các thời kì, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

          Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, các đoàn viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong 92 năm qua. Đồng chí Đỗ Văn Phú – Bí thư Chi đoàn Trung tâm cho biết, hiện Chi đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hiện có 51 đoàn viên, trong đó có 43 nữ, 8 nam, hiện đang làm việc tại 17 khoa, phòng chuyên môn thuộc Trung tâm. Trên cơ sở Kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên, các đoàn viên Trung tâm luôn phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tận tâm với công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Các phong trào hành động của Đoàn được tổ chức sôi nổi tạo điều kiện cho đoàn viên phát huy sức trẻ, lòng nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội; thực hiện vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Cương đã biểu dương tinh thần xung kích và những kết quả đạt được của đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm chính trị và nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp rất lớn vào sự phát triển lớn mạnh của Trung tâm trong những năm qua. Đồng thời đề nghị đoàn viên thanh niên tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, tư tưởng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tốt vai trò xung kích của thanh niên, không ngừng tự thử thách, rèn luyện để trưởng thành, xứng đáng là đội ngũ kế cận của Đảng, góp sức trẻ và sự nhiệt huyết của thanh niên vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, Chi đoàn đã biểu dương 4 đoàn viên tiêu biểu xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị năm 2023.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

                                                                                                Tác giả: Đỗ Thị Phú- TTGDSK

User Online:5768

Total visited: 35752069