Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bắc Giang: gặp mặt kỉ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

        Chiều ngày 23/2/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bắc Giang tổ chức Gặp mặt kỉ niệm 68 năm thành lập Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2023). Tại buổi gặp mặt có đồng chí Lê Tiến Cương – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; đồng chí Phan Thị Thi – Đảng Ủy viên – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, trưởng, phó các khoa phòng và các cán bộ hưu trí công tác tại đơn vị qua các thời kì, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm.

          Sau các tiết mục chào mừng, thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ viên chức đơn vị, đồng chí Lê Tiến Cương đã cảm ơn sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ viên chức và các cán bộ hưu trí công tác tại đơn vị qua các thời, đồng thời ôn lại truyền thống 68 năm của Ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới những người thầy thuốc Việt Nam, trong đó, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh – những người đã cống hiến cả cuộc đời mình để xây dựng, phát triển đơn vị, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm lo bảo vệ sức khỏe nhân dân.

       Đồng chí Lê Tiến Cương - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

      Sau hơn 6 năm hoạt động theo mô hình tổ chức mới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng: Không ngừng đổi mới toàn diện cơ chế hoạt động, cơ chế tài chính, phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ; đổi mới công tác đào tạo, sử dụng cán bộ; công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe cho người dân và cộng đồng...; đồng thời, tiếp tục xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị; đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật y học tiên tiến, các kinh nghiệm quý báu của y học cổ truyền trong công tác phòng và khám chữa bệnh. Đội ngũ cán bộ và nhân viên y tế thường xuyên học tập, tu dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”. Năm 2023, cũng là năm Trung tâm phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức sau dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, với tinh thần yêu ngành, yêu nghề, cán bộ công chức viên chức trong đơn vị đã không ngại khó khăn, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Tại buổi Gặp mặt, thay mặt các cán bộ hưu trí, bác sĩ Phùng Tiến Hội – nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng đã cảm ơn những tình cảm của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ đơn vị đã giành cho đội ngũ cán bộ đã nghỉ hưu, để có cơ hội gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi sức khỏe và ôn lại những kỉ niệm khi còn công tác. Ông cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những hy sinh của đội ngũ cán bộ viên chức đơn vị, nhất là trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của đơn vị, đồng chí mong muốn các cán bộ, viên chức đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn vất vả để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

         BS. Phùng Tiến Hội - Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng đại diện cán bộ hưu trí tặng hoa Chúc mừng đơn vị nhân kỉ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2

      Nhân dịp này, thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Tiến Cương đã trao Bằng khen cho 2 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và trao những phần quà ý nghĩa tri ân các thầy thuốc, cán bộ, viên chức công tác tại đơn vị đã nghỉ hưu qua các thời kì.

Một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm:

Ban Giám đốc đơn vị tặng quà cho các cán bộ hưu trí 

    Bác sĩ Đồng Thị Thùy Hương đại diện Thế hệ trẻ Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

                                       

 Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

                                                                                                 Tác giả: Đỗ Thị Phú

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:1753

Số lượt truy cập: 34613848