Tập huấn “Triển khai các văn bản chính sách, pháp luật về chăm sóc và nâng cao sức khoẻ người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp”

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Sáng ngày 21/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khai mạc lớp tập huấn “Triển khai các văn bản chính sách, pháp luật về chăm sóc và nâng cao sức khoẻ người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp” cho các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Y tế các Khu Công nghiệp, Trung tâm Y tế 10 huyện, thành phố. Bà Phan Thị Thi, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tới dự và chỉ đạo hội nghị.

 

Bà Phan Thị Thi, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phát biểu hội nghị.

 

     Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được các giảng viên là cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật giới thiệu, cập nhật một số văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về An toàn và vệ sinh lao động; các yếu tố có hại trong Môi trường lao động. Đồng thời, hướng dẫn chẩn đoán một số bệnh nghề nghiệp phổ biến; tâm sinh lý lao động và Ecgonomy; hướng dẫn báo cáo Y tế lao động.

 

BS.CKI Đặng Bá Hiểu, Trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp, giảng viên lớp tập huấn

 

     Qua lớp tập huấn, góp phần tuyên truyền sâu rộng tới các cơ quan quản lý, các cán bộ chuyên trách về y tế lao động các quy định trong việc an toàn vệ sinh lao động, nâng cao sức khỏe người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.

 

Việt Nga

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:405

Số lượt truy cập: 5879540