Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn thăm và chúc tết Bệnh viện Ung bướu, bệnh viện Đa khoa tỉnh

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Chiều ngày 17/01/2023 đồng chí Mai Sơn Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết bệnh viện Ung Bướu và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Trong năm 2022 Bệnh viện Ung bướu thực hiện được gần 50 nghìn lượt khám bệnh đạt 124% kế hoạch; tổng số bệnh điều trị nội trú đạt 13.641 lượt, ngoại trú đạt 856 lượt đạt vượt kế hoạch của năm. Các chỉ tiêu về phẫu thuật, điều trị hóa chất, xạ trị mới, công xuất sử dụng giường bệnh đều đạt trên 100% kế hoạch.

Đồng chí Mai Sơn đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Bệnh viện Ung bướu: đặc biệt đối với công tác khám sàng lọc tầm soát ung thư cho nhân dân trên toàn địa bàn kịp thời phát hiện các bệnh nhân tại các cộng đồng qua đó nâng cao hiệu quả chữa bệnh cho nhân dân; Chủ động triển khai nhiều kỹ thuật mới như: nọi soi sinh thiết u vòm, soi sinh thiết u hốc mũi, sinh thiết thận dưới hướng dẫn siêu âm…Bệnh viện đã thành lập được 2 Khoa mới, tự tuyển dụng được 11 bác sỹ (trong đó 6 bác sỹ nội trú) góp phần tăng cường nhân lực, bác sỹ giỏi về chăm sóc và phục vụ bệnh nhân trên địa bàn.

Đ/C Mai Sơn thăm và tặng hoa tại Bệnh viện Ung bướu

Thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh đồng chí Mai Sơn nhận định năm 2022 là năm nối tiếp của tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đặc biệt là trong quý I/2022. Bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể y, bác sỹ và lãnh đạo Bệnh viện đã chủ động thực hiện các giải pháp thích ứng: tăng cường sàng lọc, phân luồng và phát hiện sớm ca bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện, đảm bảo đủ nhân lực tham gia công tác khám chữa bệnh cũng như phòng chống dịch, không để dịch bệnh bùng phát tại bệnh viện, an toàn chuyên môn, số lượt khám và điều trị tăng, chất lượng điều trị và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh được người bệnh đánh giá hài lòng trên 92%.

Đ/C Mai Sơn thăm và phát biểu tại Bệnh viện Đa khoa

Phó Chủ tịch Thường trực đề nghị Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Ung bướu là 2 bệnh viện lớn của tỉnh, số lượng bệnh nhân khám và điều trị nội trú trong dịp Tết Nguyên đán nhiều nên cần tổ chức tốt công tác chuẩn bị về vật tư y tế, phân công ca trực hợp lý, chuẩn bị đủ lượng máu đảm bảo tốt công tác khám, chữa bệnh và cấp cứu bệnh nhân trong dịp Tết.

Trong dịp này đồng chí Mai Sơn đã đến thăm tặng quà và động viên bệnh nhân tại 2 bệnh viên, chia sẻ những khó khăn đối với người bệnh, động viên người bệnh yên tâm chăm sóc và điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

        Thăm và tặng quà bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa tỉnh    

Cùng ngày, được sự uỷ quyền của UBND tỉnh, ông Bùi Thế Bừng, Phó Giám đốc Sở Y tế cũng đến động viên và chúc mừng năm mới các đơn vị: Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Nội tiết.

Tặng quà và hỏi thăm bệnh nhân Bệnh viện Ung bướu 

             ĐC Từ Quốc Hiệu Giám đốc Sở Y tế tặng quà bệnh nhân

 

                                                                                                           Tác giả: Nguyễn Văn Hòa

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2538

Số lượt truy cập: 33391110