Công ty TNHH dược phẩm GSK Việt Nam đến thăm các điểm tiêm chủng

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Ngày 9/1/2023, Công ty TNHH dược phẩm GSK Việt Nam,đã đến thăm quan các điểm tiêm chủng tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Đến thăm có lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH  dược phẩm GSK tại Việt Nam, các chuyên gia Công ty Bain & Company India Private Limited.

GSK là công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu và phát triển toàn cầu với sứ mệnh: giúp mọi người làm việc tốt hơn, cảm thấy khỏe hơn và sống lâu hơn. GSK là một trong những nhà sản xuất vắc xin hàng đầu thế giới. Tại chuyến thăm, Đoàn công tác đã tham quan, tìm hiểu thêm về ngành y tế Việt Nam; tìm hiểu về công tác tiêm chủng vắc xin; công tác truyền thông trước và trong khi tiêm vắc xin; ý thức và những hiểu biết của người dân về vắc xin. Từ đó để Công ty đưa ra những giải pháp tốt hơn trong công tác phòng ngừa và điều trị, góp phần  nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam.

Cùng ngày, Công ty TNHH dược phẩm GSK còn đến thăm quan các cơ sở tiêm chủng tại các Trung tâm y tế: Thành phố Bắc Giang, huyện Lục Nam, huyện Yên Thế, huyện Hiệp Hòa.

Tác giả: Bích Hợp

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2410

Số lượt truy cập: 31617466