Đại hội Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Chiều ngày 04/4/2023, Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự đại hội có có đồng chí Vũ Thị Sáu – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Lê Tiến Cương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; đồng chí Phan Thị Thi – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm cùng toàn thể đoàn viên đang sinh hoạt tại 6 tổ công đoàn của đơn vị.

Đồng chí Vũ Thị Sáu - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu tại ĐH

Công đoàn Trung tâm KSBT tỉnh có 188 viên chức, người lao động, sinh hoạt tại 6 tổ công đoàn, làm việc tại 3 trụ sở. Công đoàn có 133 đoàn viên nữ, chiếm 70,7%. Đội ngũ đoàn viên của công đoàn hầu hết được đào tạo chuyên môn cơ bản, luôn đoàn kết và có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng; tích cực thi đua lao động giỏi, rèn luyện y đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, kỹ năng quản lý, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị tuyến tỉnh. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn phối hợp với chính quyền thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm lo lợi ích hợp pháp, chính đáng cho viên chức, người lao động, kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ động viên những đoàn viên có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19…; Phong trào thi đua “lao động giỏi”, “lao động sáng tạo” trong viên chức, người lao động đã đạt được kết quả quan trọng; nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học, các kỹ thuật mới được triển khai áp dụng; các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt kế hoạch như: đoàn viên đạt danh hiệu “ Lao động tiên tiến” đạt 111,7% kế hoạch, đoàn viên đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở đạt 280% so với kế hoạch, đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 175% kế hoạch nhiệm kỳ v.v…Đó đều là những ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của BCH công đoàn cũng như toàn thể đoàn viên trong đơn vị.

 Đồng chí Lê Tiến Cương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc phụ trách đơn vị phát biểu tại ĐH

Đồng chí Phan Thị Thi – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm khóa I tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo

Để tiếp tục nối tiếp những thành quả nhiệm kỳ qua, Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028 với 9 thành viên và bầu 5 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Cũng trong Đại hội lần này và sau kỳ họp BCH phiên thứ nhất, đồng chí Phan Thị Thi tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KSBT nhiệm kỳ II, đồng chí Vương Kỳ Hùng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn.

   Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Trần Huyền - TTGDSK

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:6703

Số lượt truy cập: 35746121