Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh: tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương khóa XIII.

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐUK ngày 16/02/2022 của Đảng ủy các Cơ quan tỉnh về nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các kết luận quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, đồng thời tổ chức sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.

 Chiều ngày 17/3/2022, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương khóa XIII cho các đồng chí là đảng viên trong toàn đảng bộ. Đồng chí Đặng Thị Khánh Vân – UVBTV- Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy CCQ tỉnh làm báo cáo viên hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Khánh Vân đã tóm tắt những nội dung chính trong các kết luận của hội nghị, đồng thời nêu rõ những thách thức, khó khăn, sự suy thoái, xuống cấp của một bộ phận không nhỏ đảng viên và những thách thức do tác động của đại dịch Covid-19 tác động lên nền kinh tế nước ta nói chung, tỉnh nhà nói riêng. Tuy nhiên đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng ủy đơn vị trong việc đã kịp thời chỉ đạo các chi bộ cũng như toàn đơn vị khắc phục những khó khăn, tạo được sự thống nhất cao trong đảng, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm KSBT tỉnh đã trao giấy khen cho 2 chi bộ là chi bộ số 3 và chi bộ số 5 cùng nhiều cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đảng.

 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:255

Số lượt truy cập: 5727666