Sáng ngày 02/4/2019, Đoàn công tác của Đại học Y Dược Thái Nguyên do bà Bùi Thị Quỳnh Nhung – Phó Trưởng phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục dẫn đầu đã có buổi làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh về việc kiểm tra đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp và khảo sát nhu cầu đào tạo, nghiên cứu khoa học của đơn vị. Tiếp và đón đoàn có ông Đặng Thanh Minh – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; đại diện các khoa, phòng có sinh viên về thực tập và 11 sinh viên thực tập tại đơn vị đợt này.

          Tại buổi làm việc Đoàn đã nghe báo cáo về kết quả quá trình thực tập của đoàn sinh viên tại đơn vị. Trên cơ sở được phân công hướng dẫn, các khoa phòng có sinh viên về thực tập đã tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể thực hành, học tập kinh nghiệm và thu thập những số liệu cần thiết phục vụ cho việc báo cáo thực tập, đồng thời được tham gia đầy đủ các hoạt động của đơn vị trong các ngày lễ kỉ niệm như 27.2 hay 8.3 tại đơn vị. Bên cạnh đó Đoàn được tìm hiểu về nhu cầu đào tạo, nghiên cứu khoa học tại đơn vị trong năm 2019 và những năm tiếp theo để từ đó trường có thể xây dựng được kế hoạch tuyển sinh và tổ chức các lớp đào tạo phù hợp.

          Thay mặt đơn vị ông Đặng Thanh Minh đánh giá cao kết quả thực tập của đoàn sinh viên đợt này, các em không chỉ có tinh thần, thái độ và ý thức tốt, hòa đồng với cán bộ của đơn vị mà luôn chủ động trong việc học hỏi, trau dồi kiến thức thực tế, đồng thời mong muốn Trường Đại học Y Thái Nguyên tiếp tục tiếp nhận các cán bộ của Trung tâm có nhu cầu học tập nâng cao trình độ; mở các lớp đào tạo ngay tại địa phương để tạo điều kiện cho cán bộ không phải đi xa và tạo mọi điều kiện để các cán bộ đang học tập tại Trường có điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng tốt với nhu cầu của đơn vị hiện nay.

          Sau buổi làm việc, Đoàn đã đi thăm một số khoa, phòng của đơn vị:

Print Friendly

Tác giả bài viết : Đỗ Thị Phú - Khoa TTGDSK