Nhân Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), sáng ngày 19/10/2018, Ban chấp hành công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Hội Thi Căm hoa nghệ thuật với chủ đề “ Người phụ nữ Việt Nam”.


Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

          Tham dự Hội thi có các nữ viên chức, người lao động đang làm việc tại đơn vị, đại diện cho 6 tổ công đoàn của Trung tâm. Hội thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng, cả hai phần đều diễn ra sôi động, nghiêm túc và nhiều cảm xúc. Qua những lẵng hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam
          Sau gần hơn một giờ thi tài sôi nổi, hào hứng, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đã mang đến những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc về hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Đặng Thanh Minh trao giải nhất cho Tổ công đoàn đạt giả nhật hội thi

           Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tham dự. Tổ công đoàn số 2 đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi với ý tưởng “Dáng mẹ Việt Nam”.

         Một số hình ảnh hoạt động:

Print Friendly

Tác giả bài viết : Đỗ Thị Phú- Khoa Truyền thông GDSK