Chiều ngày 7/3/2019, BCH Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Lễ kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018). Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Tiến Cương – Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phan Thị Thi – Chủ tịch công đoàn- Phó giám đốc Trung tâm, các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng của Trung tâm cùng đông đảo hơn 100 nữ đoàn viên công đoàn tham dự.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm đồng chí Lê Tiến Cương tặng hoa chúc mừng các nữ đoàn viên nhân ngày 8.3

          Trong năm 2018, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật có tổng số 180 cán bộ, viên chức lao động thì có tới 117 nữ đoàn viên chiếm 65% CBVCLĐ của Trung tâm. Được sự tạo điều kiện của Đảng ủy và Chính quyền Trung tâm, trong năm 2018, Ban nữ công của Trung tâm đã phát động nhiều phong trào thi đua “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, các nữ đoàn viên đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Công đoàn ngành, công đoàn Trung tâm phát động như: Hội thi Hái hoa dân chủ tìm hiểu về truyền thống lịch sử, Luật lao động đối với nữ và hạnh phúc gia đình; Hội thi cắm hoa nghệ thuật (ngày 20/10) về chủ đề người phụ nữ Việt Nam; Hội thao thi đấu bóng chuyền hơi nữ;… và nhiều hoạt động phong trào khác.

          Bên cạnh đó, các nữ đoàn viên còn tích cực tham gia học tập, lao động sáng tạo, luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong năm 2018, đã có 12 nữ đoàn viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 12 nữ đoàn viên xuất sắc được Công đoàn Trung tâm khen thưởng; 03 nữ đoàn viên được Sở Y tế tặng Giấy khen và 01 nữ đoàn viên được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Công đoàn Trung tâm khen thưởng các nữ đoàn viên giỏi việc nước, đảm việc nhà

 Đồng chí Lê Tiến Cương phát biểu tại Lễ kỉ niệm

         Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Lê Tiến Cương đã gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ viên chức, người lao động góp phần không nhỏ vào những thành tựu, bước phát triển mới của Trung tâm.

 

         Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Phan Thị Thi – Chủ tịch công đoàn – Phó giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định khen thưởng của Giám đốc Trung tâm cho 12 nữ đoàn viên “giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu năm 2018 và trao những phần quà ý nghĩa cho các nữ đoàn viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Print Friendly

Tác giả bài viết : Đỗ Thị Phú- Khoa TTGDSK