Chiều ngày 05/08/2021, ông Phan Thế Tuấn Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cùng Quỹ từ thiện doanh nghiệp của tỉnh do Ông Bùi Văn Hạnh nguyên  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch TT HĐND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh – Giám đốc Quỹ từ thiện của doanh nghiệp tỉnh đã đến tặng Trang thiết bị vật tư y tế cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Tiếp và đón đoàn có ông Lâm Văn Tuấn Giám đốc Trung tâm.

 

         Tại lễ tặng quà đại diện cho Quỹ từ thiện doanh nghiệp tỉnh đồng chí Phó chủ tịch tặng Trung tâm: 01 nồi hấp tiệt trùng; 01 tủ an toàn sinh học cấp 2 tổng trị giá 500 triệu đồng. Phát biểu tại buổi lễ tặng quà đồng chí Phan Thế Tuấn PCT UBND tỉnh đánh giá cao và ghi nhận những kết quả phòng chống dịch của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) đã đạt được trong thời gian vừa qua. Tình hình dịch của tỉnh Bắc Giang cơ bản đã được kiểm soát tốt, tuy nhiên trong thời gian tới đồng chí Phó Chủ tịch đề nghị Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục giữ vững thành quả phòng chống dịch cùng phát triển kinh tế, đồng hành cùng các doanh nghiệp để sản xuất an toàn và phát triển kinh tế của tỉnh.

        Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lâm Văn Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của HĐND, UBND tỉnh đối với công tác phòng, chống dịch trong thời gian vừa qua. Trân trọng và biết ơn Quỹ từ thiện doanh nghiệp, Công ty Cổ phần dược vật tư y tế Phan Anh đã tặng Trung tâm trang thiết bị giúp nâng cao năng lực xét nghiệm đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch trong tình hình mới. Trong thời gian Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ phòng chống dịch, trong đó nâng cao năng lực xét nghiệm để đáp ứng nhiệm vụ phòng chống dịch trong

tình hình mới.

Print Friendly

Tác giả bài viết : Nguyễn Hòa - Truyền thông GDSK CDC