Ngày 06/5/2019, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ hai, nhiệm kỳ 2019-2022.

          Tới dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạoTrung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng – Phó Bí thư Đoàn các cơ quan tỉnh; đồng chí Lộc Quốc Phương – Bí thư Chi đoàn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang – Cụm trưởng cụm Y tế, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn của Trung tâm.

Ban lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn

          Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đoàn các cơ quan tỉnh; sự quan tâm tạo điều kiện mọi mặt của Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm, Chi đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, nhiều đoàn viên ưu tú đã được Đảng ủy xem xét kết nạp vào Đảng. Các phong trào thanh niên tình nguyện được triển khai với nhiều nội dung thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng, trong đó nổi bật là các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Chi đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, tổ chức các đợt khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là phụ nữ, trẻ em , người cao tuổi, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn toàn tỉnh với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Tổ chức nhiều chiến dịch tình nguyện: thăm hỏi, tặng quà, phun tẩm hóa chất diệt muỗi, vệ sinh cảnh quan môi trường,… Các phong trào tình nguyện của Chi đoàn phát động luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm, đặc biệt là nhận được sự tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của các đoàn viên trong chi đoàn.

          Với phương châm, tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phải là lực lượng tiên phong phát huy tinh thần xung kích, hăng hái, sáng tạo trong công tác, học tập, nhiều đoàn viên chi đoàn đã tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, cải tiến kỹ thuật, phát huy tinh thần sáng tạo, sức trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

          Tại  Đại hội Chi đoàn đã bầu ra 07 đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2019-2022

07 đồng chí trong BCH Chi đoàn khóa mới ra mắt Đại hội

          Trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, tích cực tham gia và chủ động tổ chức các hoạt động tình nguyện thiết thực hiệu quả trong “tháng thanh niên” và “Chiến dịch thanh niên tình nguyện” vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội… gắn công tác Đoàn với việc thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn của ngành, đồng thời đẩy mạnh các phong trào rèn luyện thể dục thể thao, phong trào văn nghệ, tạo điều kiện cho các đoàn viên được giao lưu, phát triển kỹ năng xã hội, phát huy hơn nữa vai trò của thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Một số hoạt động tại Đại hội

Văn nghệ chào mừng ĐH

Biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội

Thả phiếu bầu BCH khóa mới

Print Friendly

Tác giả bài viết : Đỗ Thị Phú - Khoa TTGDSK