Chiều 25-3, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn và ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Đến dự, có đồng chí Lê Tiến Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; đại diện Ban chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang cùng toàn thể đoàn viên của Chi đoàn.

Đồng chí Vương Kỳ Hùng, Bí thư Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi lễ

Tại đây các đoàn viên đã được ôn lại truyền thống của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong 90 năm qua. Đồng chí Vương Kỳ Hùng, Bí thư Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang đã nêu rõ: thời gian qua, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tận tâm với công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được tổ chức sôi nổi tạo điều kiện cho đoàn viên phát huy sức trẻ, lòng nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội; thực hiện vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Chất lượng tổ chức được củng cố, kiện toàn. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên. Công tác xây dựng Đoàn đã được quan tâm, chú trọng hơn bằng các giải pháp thiết thực, cụ thể và có tính đột phá, tạo nên nhiều dấu ấn có sức lan tỏa lớn. Với những thành tích đạt được, Ban Chấp hành Chi đoàn cùng các đoàn viên tiêu biểu liên tục được Tỉnh Đoàn Bắc Giang tặng bằng khen, giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong những năm vừa qua.

 

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Cương, Phó Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, khẳng định: 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, xung kích thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị đoàn viên, thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang phát huy mạnh mẽ những phẩm chất tốt đẹp của ngành y, không ngừng tự thử thách, rèn luyện để trưởng thành. Tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Trung tâm Kiểm soat bệnh tật tỉnh Bắc Giang

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phượng, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ, Phó Trưởng Ban Phong trào thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Print Friendly

Tác giả bài viết : Bích Hợp