Chiều 26/3, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và “Ngày Hội truyền thống 26/3” . Tới dự có đồng chí Đặng Thanh Minh, Bí thư Đảng bộ,Giám đốc Trung tâm, cùng các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Đồng chí Đặng Thanh Minh, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Chi đoàn

      Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên  Cộng sản Hồ Chí Minh, báo cáo các hoạt động nổi bật của Chi đoàn trong một năm qua.

      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí Đặng Thanh Minh đã khẳng định sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Trung tâm vào thế hệ trẻ trong các hoạt động, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng chí cũng đánh giá cao những hoạt động do Đoàn đã đề ra và tổ chức, đồng thời khẳng định Lãnh đạo đơn vị luôn nỗ lực có các chủ trương, chính sách và môi trường làm việc thuận lợi nhất cho cán bộ nói chung, cán bộ trẻ nói riêng phát huy năng lực của bản thân, năng lực của tập thể để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Thanh Minh trao quyết định trưởng thành đoàn cho các đoàn viên.

      Trong chương trình, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức Lễ Trưởng Thành đoàn cho 12 đoàn viên thanh niên và biểu dương các đồng chí tích cực tham gia hoạt động hiến máu cứu tình nguyện. Sau lễ mít tinh, Chi đoàn tổ chức các hoạt động trò chơi văn hóa dân gian, giao lưu bóng truyền…nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các đoàn viên thanh niên. 

       Một số hình ảnh hoạt động:

 

Print Friendly

Tác giả bài viết : Trần Thị Việt Nga - Khoa Truyền thông GDSK